Dòng SKYMAN

Skyman series

Sản phẩm – Dòng SKYMANXe thang nâng người làm việc trên cao loại 3.5 tấn với chiều dài cơ sở ngắn đã được nâng cấp cho phù hợp với nhiều tính năng cải tiến công nghệ. Chất lượng và chức năng của dòng xe này được nhận xét là tốt nhất trong các dòng xe cùng chủng loại.

  • Features
  • Specifications
  • Photos

pdf down

※ Có thể thay đổi mà không báo trước

Vận hành an toàn cả ở nơi dốc nghiêng Bộ lọc dầu thủy lực
Chân chống có thể điều chỉnh cao thấp linh hoạt để giữ cho xe thang nâng đứng vững ở nơi địa hình nghiêng dốc và bàn đạp đủ rộng để hỗ trợ tối đa ở nơi có nền đất gồ ghề. Tuổi thọ của xe thang nâng phụ thuộc nhiều vào bộ lọc dầu thủy lực với các bộ phận thuỷ lực siêu bền. Đồng hồ hiển thị bên trên sẽ tự động thông báo tình trạng bộ lọc thay đổi.
Quạt làm mát dầu thủy lực Cấu trúc lồng 5 cạnh
Tuổi thọ của các thiết bị thủy lực và hiệu xuất làm việc của xe thang nâng phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ dầu thủy lực. Quạt sẽ hoạt động khi dầu thủy lực nóng đến nhiệt độ cần làm mát Cần trục 5 đoạn thiết kế theo phương pháp phần tử hữu hạn nhằm tăng tối đa sức bền và tối ưu hóa khối lượng; giảm tối đa tiếng ồn và sự rung lắc ở vị trí nối các đoạn cần giúp việc vận hành luôn chính xác và an toàn.
Chân chống vững chắc Rổ nâng dễ dàng tháo rời
Chân chống vươn ra linh hoạt giúp xe thang nâng hoạt động được cả trong những con hẻm chật hẹp. Đặc biệt đối với bộ chân chống chiều ngang chủ lực - dạng rút 2 tầng – Chân chống vươn rộng giúp nâng vững toàn bộ phần xe thang nâng bên trên, van chống tụt đảm bảo luôn cân bằng khi hoạt động. Loại rổ nâng điều khiển bằng mô tơ điện rất dễ tháo rời, tốc độ xoay nhanh hơn. Hộp số giảm tốc tích hợp có dung sai nhỏ giúp vận hành an toàn và giảm xóc cho rổ nâng do có chu trình khép kín từ lúc khởi động đến khi dừng.
Bộ điều khiển từ xa tiện ích Ghế điều khiển thuận tiện và thoải mái (Dòng DS280S – DS300L)
Nhãn hiệu toàn cầu HETRONIC của Đức bảo đảm chất lượng, ổn định và sự tiện lợi của bộ điều khiển từ xa. Những người từng trực tiếp sử dụng bộ điều khiển ngay tại công trường đã xác nhận tính hiệu quả và rút ngắn thời gian thao tác của nó. Để vận hành hiệu quả và tạo điều kiện làm việc thuận tiện hơn, bộ van điều khiển bằng tay chính được lắp đặt ở vị trí ghế ngồi trên cao.