Dòng CT

CT series-dasan crane

Tổng quan sản phẩm
Dasan Heavy Industries Co., Ltd. cam kết ứng dụng công nghệ có định hướng cùng với chất lượng hoàn hảo nhằm tối ưu hoá các đánh giá của tất cả quí khách hàng. Dòng CT được thiết kế để thực hiện các công tác như lắp đặt bảng hiệu quảng cáo và bảo trì các cao ốc, v.v… Dòng CT có ưu điểm là điều khiển rất an toàn và tiện lợi khi được kết hợp với hệ thống điều khiển tích hợp để tăng thêm hiệu quả.

  • Features
  • Specifications
  • Photos

pdf down

※ Có thể thay đổi không cần báo trước

Các tính năng – Dòng CT180
A.M.L (Hệ thống tự động cảnh báo) Van điều khiển vô tuyến từ xa
Chúng tôi ứng dụng hệ thống A.M.L cho tất cả các thiết bị dòng CT nhằm mang đến sự an toàn trong vận hành. Hệ thống này sẽ cảnh báo khi bị quá tải và các tình trạng hoạt động cho người đang điều khiển. Bộ điều khiển từ xa nhãn hiệu HETRONIC do Đức sản xuất, kiểm soát việc vận hành nhịp nhàng không bị gián đoạn tín hiệu.
Van điều khiển chân đối trọng Hệ thống chân đối trọng
Người vận hành có thể tự thao tác bộ chân chống theo chiều ngang và dọc, khi sử dụng bộ van điều khiển được thiết kế ở cả hai bên khung gầm của xe. Chúng tôi tiết giảm phạm vi diện tích bằng cách cân đối độ dài phù hợp của bộ chân chống, đặc biệt là bộ chân phụ phía trước hỗ trợ rất hiệu quả giúp bộ khung gầm không bị xê dịch.
Tính năng – Dòng CT190
A.M.L (Hệ thống tự động cảnh báo) Bộ chân chống chính dạng chéo X
   
Lồng 5 cạnh Bộ xylanh kép an toàn
   
Tời thủy lực Chân chống phụ phía trước
   
Van điều khiển chân chống Bộ điều khiển vô tuyến từ xa
   
Tính năng – Dòng CT 270
Bộ xylanh kép an toàn Hệ thống quay toa
Bộ Xylanh kép được thiết kế để tránh rủi ro tai nạn khi bị đứt cáp trong khi làm việc, thiết kế được ứng dụng cho những dòng sản phẩm thang nâng người tầm trung và lớn. Động cơ thuỷ lực kết hợp hộp giảm tốc trục vít bánh vít xoay mỗi bên trái, phải 1800 với tốc độ 1rpm.
Rổ nâng biến đổi diện tích sàn Rổ nâng người dễ tháo lắp
Rổ nâng người được thiết kế dạng lắp ghép có thể thay đổi diện tích sàn rổ, sàn được trang bị loại nhôm chống trượt nhẹ hơn, an toàn hơn. Rổ nâng thiết kế dạng lắp ghép thuận tiện, dễ dàng tháo rổ giảm tải khi tời hoạt động. Thiết kế còn được ứng dụng linh hoạt ở những công trình chật hẹp.
Chân chống vươn rộng Chân chống phụ phía trước
Hệ thống chân chống chính và chân chống sau vươn rộng ra hai bên đồng nhất giúp xe vững vàng hơn trong lúc làm việc. Chân chống phụ phía trước gắn ở bên dưới bộ giảm sóc để giảm thiểu tối đa sự xê dịch của khung gầm xe.
Động cơ thuỷ lực xoay Rổ
An toàn và linh hoạt hơn cho những không gian làm việc khác nhau.
CT-290S / CT-300L
Điều khiển từ xa với tính năng cao Đây là remote và dùng dầu
Bạn có thể thao tác mềm mại mà không cần tắt tín hiệu bằng cách lựa chọn chiếc điều khiển mới của trục trặc Đức. Máy nhận remote và dùng dầu
ban thao tác trên tháp tổ hợp tác xã hội đen
Các van điều khiển chính, vị trí điện, áp suất v.v... có thể tập trung vào một chỗ và vận hành thuận tiện. Đặt thiết bị tiện ích, lắp đặt thiết bị trên cùng với van chuyển đổi bên dưới (DC power), điện ở một điểm để xác nhận thiết bị đã được thao tác đơn giản và xác nhận là an toàn ở phía sau khi đòn bẩy.
    AML(AUTO MOMENT LIMIT SYSTEM)
Bạn có thể xác nhận trực tiếp các thao tác và màn hình thao tác an toàn bằng cách nhận định góc độ "KC" Đặc biệt, khoảng cách siêu âm không dây so với cảm biến dây vốn có, máy phát hiện lỗi và khả năng cảm nhận lỗi cũng rất xuất sắc.
đỉnh đồi Đèn cảnh cáo
Sự ủng hộ nhiệt tình của quần chúng cứng nhắc Đèn cảnh báo liên kết với thiết bị AM, đèn xanh, đèn cảnh báo nguy hiểm, và đèn đỏ được bật.
người có thể rút ra 1 Tiến hành cứu trợ cản trở mặt đất
Việc áp dụng chuỗi phản xạ, sử dụng thiết bị và bảo trì thiết bị cũng thuận tiện, không chỉ đảm bảo tỷ lệ an toàn trên "5" và được áp dụng như là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đã bổ sung thêm một lớp, một lớp làm việc tại nhiều nơi, và không bị lộ diện ở mặt trên của dòng điện.
Bán kính xoay vòng tối thiểu ở phần sau của Hàn Quốc
(đường lồi ra 400mm)
Cấu trúc ban đầu
Bạn có thể thực hiện các công việc và đường hẻm trong thành phố phức tạp, và khi thực hiện các công việc an toàn hơn. Bạn có thể làm công việc thoải mái và thoải mái không chỉ bằng remote place thuận tiện mà còn ở tầng trên.
CT 190
AML hệ thống Ra khỏi tên của người X
   
Áp dụng 5 lĩnh vực mới Hệ thống lịch 2 phòng an toàn
   
đậu phụ rán Mua xe phía trước
   
Xe máy tập trung đông đúc sự hấp dẫn điều tra vô tuyến điện tín
   
CT 180
Phần chính Mang túi bảo hiểm phía trước
Áp dụng hình thức đăng ký chính của loại hình X, đảm bảo tính an toàn lớn nhất của thiết bị. Khi tiến hành công việc, tránh sự rung lắc của thân xe một cách hiệu quả và tối thiểu hóa hiện tượng can thiệp treo phía trước khi cài đặt thiết bị, giảm thiểu tối đa việc xảy ra lỗi hỏng hóc môn trước.
(bằng sáng chế 10-2011-0094085).
AML SYSTEM hình thức mới sự thịnh vượng sự ứng dụng
Và cố gắng làm việc an toàn bằng cách phát hiện tình trạng hoạt động của thiết bị Khi xoay bảng bằng loại bộ điều chỉnh đệm mới và bùng nổ mới, giảm thiểu tối đa hiện tượng bị xoắn ốc.
Máy báo cáo trạng thái tố cáo Điều khiển lỗi tính năng cao
Nó là một thành phố phức tạp, và một số thiết bị dạng phức tạp khác nhau tối thiểu hóa bán kính quay phía sau khi thực hiện công việc trên đường hẻm. Bạn có thể thao tác mềm mại mà không bị tắt tín hiệu bằng cách áp dụng điều khiển từ Đức.
Kia Bongo 3 tấm cao su điều khiển thiết bị
Chúng tôi đã thực hiện không gian nghỉ ngơi và không gian lái xe an toàn hơn là áp dụng mũ King Charles. Thao tác thiết bị của các thiết bị được bố trí theo hình thức tập trung trung trung ương dễ dàng hơn.
(Lắp đặt cả hai bên cho trò chơi mạo hiểm)
CT 300W
Lắp công tắc ngừng khẩn cấp Người rút lui vĩnh viễn
cải thiện cấu trúc tăng cường khung Cần có sự điều khiển năng lượng lớn theo phong cách tập trung ương đặt ở phía bên phải
Áp dụng khung thép dài và khung thép siêu lớn đồng nhất với nguyên liệu Bumbi
Những chiếc ghế tháp thoải mái và những bộ phận vận động Bán đảo ngược tình thế trong nước
Thiết kế của phần đuôi mắt phía sau của khung AML sử dụng hệ thống
Thiết kế của trung tâm can thiệp vào, tối thiểu hóa khoảng cách rút tiền khi đi vé, và trong trường hợp quay, cải tiến thiết kế phần mềm can thiệp vào công cụ. Màn hình cảm ứng được nâng cấp lên
cứu hộ phòng chống mắc tiền tuyến tính tài liệu nhận biết khoảng cách rút lui
ổn định thông tin và cảm nhận quãng đường thu hồi và cài đặt riêng cho Lilly dùng tín hiệu
Đèn LED hiện đại màu xanh (màu xanh) Áp dụng hình nộm hỗ trợ
Lắp đặt đèn LED để dễ dàng nhận diện ánh sáng ban đêm khi làm việc tự động ngăn ngừa sự rung động của cơ thể trong lúc làm việc