Dòng DAP

dap series

Dòng nhỏ gọnThang nâng người của DASAN thực hiện được nhiều chức năng khác nhau :
  • - Nâng người làm việc trên cao trong công tác sửa chữa đèn tín hiệu giao thông, đèn đường, vách chống ồn, và bảo dưỡng các loại đèn báo.
  • - Được thiết kề phù hợp cho công tác lắp đặt hoặc bảo trì trong ngành điện lực, viễn thông, truyền hình cáp.

  • Features
  • Specifications
  • Photos
  • Movies

pdf down

※ Có thể thay đổi không cần báo trước

Tính năng khác Tời kéo
Bộ van điều khiển chân chống: Dễ dàng vận hành tự động theo chiều ngang và chiều dọc, được điều khiển bằng các cần gắn ở cả 2 bên của thiết bị. Van hình thức gọn đẹp trang bị hiện đại được bảo vệ an toàn bằng các nắp đậy độc lập. Có sức nâng lên tới 900kg với vận tốc rất nhanh, được lắp đặt phanh tự động đảm bảo an toàn khi vận hành.
Hệ thống tự cân bằng rỗ nâng Hệ thống chống lật
Có thể tự động đẩy & nghiêng rổ nâng phù hợp với hoạt động của người dùng mà không làm bị lật úp, có thể dễ dàng vệ sinh bên trong rổ. Đảm bảo cho rổ nâng luôn được giữ thăng bằng không bi nghiêng lên nghiêng xuống. Cảm biến báo nghiêng tác động tức thời, giúp người vận hành nhanh chóng nhận ra bằng đèn có còi cảnh báo. Bảo vệ an toàn bằng cách dừng các thao tác.
Bộ điều khiển vô tuyến từ xa Chân đối trọng
Điều khiển hoạt động đa dạng và an toàn bằng cách có thể lựa chọn chức năng giữa thủ công/tự động để tránh bị trùng lắp. Chân chống ở hai bên tăng tối đa bán kính làm việc, có thể hoạt động an toàn trên nền đất gồ ghề nhờ cổ chân thiết kế dạng cơ cấu gật gù